Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng sản phẩm nội thất của Thương Hiệu Nội Thất Hà Nội. Chúng tôi tự hào mang đến thị trường những sản phẩm nội thất chất lượng và đa dạng. Dưới đây là mô tả về chính sách bán hàng và các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

1.Quy Trình Bán Hàng:

Tư Vấn: Khách hàng có thể đến các showroom của công ty, liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua trang web của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Đặt Hàng: Sau khi quý khách hàng đã chọn được sản phẩm nội thất phù hợp, quý khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng bằng cách liên hệ trực tiếp tại bất kỳ showroom hoặc nhà xưởng nào của Công ty theo sự hướng dẫn từ nhân viên kinh doanh.

Giao Kết Hợp Đồng: Sau khi quý khách hàng đã đặt hàng theo quy định tại mục 2, nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và mời quý khách hàng đến showroom để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

Thanh Toán: Sau khi hợp đồng được ký kết, quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo các điều kiện và nội dung đã thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và quý khách hàng trong hợp đồng.

Bàn Giao Sản Phẩm: Sau khi quý khách hàng đã thanh toán theo quy định tại hợp đồng và trong thời hạn đã thỏa thuận, Công ty sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng theo quy định tại Chính sách vận chuyển và giao nhận.

2.Thông Tin Liên Hệ:

  • Nội Thất Văn Phòng Hà Nội – Tổng Kho Bàn Ghế Văn Phòng
  • Hotline: 0966.009.656
  • Địa Chỉ: Số 1 Liền Kề Tổng Cục 5, Yên Xá, Hà Nội
  • Website: https://noithathanoi.com.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất và tìm hiểu thêm về sản phẩm nội thất chất lượng mà chúng tôi cung cấp.