NỘI THẤT HÀ NỘI

NỘI THẤT HÀ NỘI KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

       Tiền thân là một đơn vị sản xuất đồ gỗ thuần túy, hiện tại Hà Nội đã vươn lên trở thành một đơn vị sản xuất đỗ gỗ nội thất chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế lâu năm, giầu kính nghiệm, nhà xưởng quy mô với trang thiết bị máy móc hiện đại đã đảm bảo cho Hà Nội có một vị trí nhất định trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, nhất là đối với thị trường Hà Nội.

       Trong suốt một thời gian dài xây dựng uy tín với những khách hàng đơn lẻ và khách hàng tiềm năng, chúng tôi đã khẳng định được một vị trí nhất định trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung.

       Do nhu cầu về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng của sản phẩm cũng như điều kiện về không gian mặt bằng của từng công trình mà chúng tôi đã chuyển đổi 100% sang sản xuất theo bản vẽ thiết kế. (Không sản xuất hàng đại trà).

      Trải qua nhiều năm trên thị trường Nội thất Hà Nội đã đúc kết được tiêu chí về sản phẩm hàng hóa là đi sâu vào chât lượng (giá sản phẩm phải đảm bảo để sản xuất hàng đạt chất lượng tốt, tuyệt đối không rút ngắn quy trình sản xuất và đưa gỗ không đảm bảo vào sản xuất vì lý do hạ giá thành sản phâm).
      Chúng tôi nghĩ rằng đó cũng là tiêu chí của khách hàng về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và luôn ủng hộ cho Modern để Hà Nội cho ra được những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất.

       Nội thất Hà Nội sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí 2D & 3D cho quý khách!  (Cam kết không đưa phí thiết kế vào giá thành sản phẩm).

       Nội thất Hà Nội xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ cho sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua !

Tags: